CÔNG TY TNHH YẾN BA PHI

 

- Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

- Yến Ba Phi thương hiệu (Yến Sào Ba Phi) với hơn 7 năm nghiên cứu về đặc tính loài chim Yến chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và nghiên cứu về âm thanh, đặc tính, môi trường và thiết kế tối ưu nhất để dẫn dụ chim theo công nghệ hiện đại từ các nước bạn đi trước trong nghề nuôi chim Yến trong nhà như Indonesia, Malaysia, cũng như nghiên cứu về đặc tính yến đảo tự nhiên tại Việt Nam... để cho ra những căn nhà nuôi yến phù hợp với đều kiện khí hậu từng vùng miền tại Việt Nam.

Yếu tố quyết định thành công cho ngôi nhà yến: 
1. Vị trí xây dựng nhà yến
2. Thiết kế nhà yến và kỹ thuật xây dựng đúng quy cách
3. Thông số kỹ thuật nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến
4. Ánh sáng trong nhà yến (lux)
5. Hướng nhà và hướng lô chim ra vào 
6. Kích thước vòng đảo lượn trong nhà
7. Hệ thống giá tổ
8. Hệ thống âm thanh
9. Hệ thống tạo ẩm, thông gió, mùi bầy đàn..
10. Kỹ thuật vận hành nhà yến

- Là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực dẫn dụ, thiết kế âm thanh chim yến và chuyển giao công nghệ nuôi yến tại Việt Nam. 

Ở Việt Nam, chim yến hàng (Aerodramus fuciphagus germani) sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus, Aerodramus fuciphagus vestitus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày càng tăng.
Hiện nay, phân loài chim yến này được phân bố ở hầu hết các địa phương từ Thanh Hóa đến Cà Mau, đặc biệt chim yến tập trung với số lượng khá lớn ở các tỉnh duyên hải miền Trung đến các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên.Nghề nuôi yến trong nhà đã hình thành và đang phát triển với nhiều triển vọng. Vì vậy, việc thiết kế xây dựng nhà yến và hoàn thiện quy trình nuôi chim yến trong nhà là cấp thiết để làm cơ sở cho việc phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà trên toàn quốc.

- Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, luôn đam mê học hỏi và cập nhật công nghệ tiên tiến, nhiệt tình, sáng tạo, không ngại xa, không ngại khó...hết giờ không hết việc. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động thiết kế thi công lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến cho hơn 300 khách hàng khắp các tỉnh thành trong nước và ngoài nước, cải tạo sửa chữa hơn 50 nhà yến thất bại và chậm chim trên cả nước và nước bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư....Thành công của khách hàng là uy tín của chúng tôi.

 

 

Công ty TNHH Yến Ba Phi
(Chuyên: Khảo Sát - Thiết Kế - Thi Công nhà yến)

 

- Trụ sở chính: 65/7 Thạnh Lộc 22 - P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM.

- Văn phòng đại diện: 177/2/16 Đường Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

- Chi nhánh 1: Km38, QL.26, Xã Eaphê, Krông Păc, ĐăkLăk.

- Chi nhánh 2: 85A/4 Bình Lợi, Thị Trấn Tân Trụ, Huyện Tân Trụ, Long An.

- Chi nhánh 3: TT Sa Rài, H. Tân Hồng, Đồng Tháp

 

Liên hệ tư vấn và khảo sát nuôi Yến : 0902005034 (Mr.Quang)

- Fanpage Facebook: YẾN SÀO BA PHI

ĐĂNG KÝ NHẬN tin

Những tin tức mới đặc biệt & những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn
Hotline+84 902 005 034
ZaloZalo chat