LOẠN GIÁ XÂY DỰNG & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHÀ YẾN

LOẠN GIÁ XÂY DỰNG & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHÀ YẾN

LOẠN GIÁ XÂY DỰNG & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHÀ YẾN

LOẠN GIÁ XÂY DỰNG & LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHÀ YẾN

Thời buổi thị trường mở cửa như hiện nay, việc cùng một mặt hàng có nhiều mức giá bán khác nhau cũng không phải là hiện tượng lạ. Nhưng hãy là một người tiêu dùng thông minh khi chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thị trường xây dựng nhà yến cũng không nằm ngoài quy luật này. Giá cả thị trường xây dựng nhà yến cũng đang rất hỗn loạn, mỗi nơi một giá. Có hàng trăm các công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên lại không có một khung giá chung nào. Ví dụ: cùng một loại dịch vụ chuyển giao công nghệ kĩ thuật nhà yến, có nơi niêm yết giá chỉ 700.000đ/m2, có nơi thì 800.000đ/m2, có nơi lên đến 1.000.000đ/m2 thậm chí 1.400.000đ/m2…Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc loạn giá như vậy? Và điều quan trọng là chất lượng hàng hóa mà bạn nhận được với giá rẽ có đáp ứng yêu cầu lâu dài hay không? Hãy cùng Cty Yến Ba Phi phân tích 1 vài yếu tố cơ bản

1. Yếu tố tác động tới giá xây dựng nhà yến phải nói đến là chất lượng công trình hay nói cách khác là mức độ thành công mà công trình mang lại. Một công trình dẫn dụ được nhiều chim yến ở lại chắc chắn cần đầu tư nhiều và thường xuyên về trang thiết bị cũng như kĩ thuật thì giá cả là không thể rẻ. Chất lượng công trình có thể coi là yếu tố then chốt dẫn đến việc giá cả xây dựng nhà yến là cao hay thấp (tiền nào của nấy). Tuy nhiên để thực hiện được điều này không phải là dễ, bởi khi nhà yến chưa đi vào hoạt động thì làm sao để thuyết phục được chủ đầu tư sẵn sàng bỏ nhiều vốn hơn so với khi thuê các đơn vị khác thi công? Có thể nói đây là cả một quá trình thuyết phục các nhà đầu tư lâu dài cần những dẫn chứng thực tế, cụ thể là qua những công trình nhà yến đã thành công. Uy tín của đơn vị thi công và sức thuyết phục đối với nhà đầu tư được hình thành cũng chính từ đây.

2. Kỹ thuật copy đang là vấn đề nang giải. VD: một anh thợ đóng gỗ cho vài nhà yến cũng đứng ra nhận công trình, lên mạng tải về vài file âm thanh cũng có thể xưng là kỹ thuật. Nhưng đâu hình dung rằng đó là cả một bí quyết từ am hiểu tập tính chim, đến thiết kế bố trí cửa chim ra vào hay bố trí phòng, và quan trọng là am hiểu âm thanh và cách dùng âm. Mỗi cty sẽ có một bí quyết và kinh nghiệm riêng để xử lý vấn đề. Cùng với đó một số đơn vị cá nhân lợi dụng việc khách hàng không am hiểu chi tiết về vật tư và trang thiết bị chuyên dụng cho nhà yến nên đánh tráo chất lượng vật tư nhằm giảm chi phí và giá thành để cạnh tranh, nhưng kèm theo là những hệ lụy khôn lường do hàng hóa kém chất lượng mang lại thì ai cũng có thể thấy

3. Do nhu cầu xây dựng nhà yến ngày càng tăng cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà yến cũng mọc lên như nấm sau mưa. Nếu như vài năm trước đây để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cam kết thành công là việc rất khó, nhưng hiện tại có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ Dẫn dụ yến dẫn đến việc cạnh tranh nhau về giá là vấn đề tất yếu. Một số đơn vị thu hút khách bằng cách giảm giá lắp đặt, đánh vào tâm lý tiết kiệm chi phí của các chủ đầu tư. Nhưng thử hỏi, có một công trình nào giảm giá chi phí xây dựng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng công trình như ban đầu? Có thể bạn đang nhận được chất lượng hàng hóa kém chất lượng so với mặt bằng chung. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, hãy lựa chọn một cách sáng suốt.

4. Xét về mặt tổ chức, thị trường xây dựng nhà yến thường chia làm 2 thành phần chính: một bên là công ty, một bên là đội ngũ thợ địa phương đơn lẻ và tự phát. Đây cũng là yếu tố góp phần gây hỗn loạn giá xây dựng nhà yến. Khi thành lập công ty, doanh nghiệp phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế, phí đối với nhà nước, phí thuê nguồn nhân công có học thức, có kỹ thuật để vận hành tổ chức, các chi phí cho cơ sở vật chất, kho bãi,…vv. Trong khi đó, đội ngũ thợ địa phương hầu hết là mô hình tự phát, copy từ chính ngôi nhà của họ, không tốn hoặc tốn rất ít các khoản chi phí này, lẽ đương nhiên là họ có thể đưa ra mức giá thấp hơn nhiều so với giá của các công ty. Vậy tại sao phải thành lập công ty để chi phí quản lý tăng lên gấp nhiều lần như vậy? Khi bạn muốn xây dựng nhà yến thì bạn chọn ký kết hợp đồng với công ty hay hợp tác với đội ngũ thợ đơn lẻ? làm việc với tổ chức có tư cách pháp nhân hay làm việc với thể nhân khiến bạn tin tưởng hơn? Và để có được sự đảm bảo của pháp luật như vậy thì đương nhiên bạn phải trả một mức phí phù hợp. Không có dịch vụ nào vừa chất lượng, đảm bảo an toàn, lại rẻ, đặc biệt trong khối ngành kĩ thuật dẫn dụ yến. Khi bạn chọn sai đơn vị thi công xây dựng nhà yến, thì việc sửa chữa nhà yến hư hỏng sau này còn gây thiệt hại gấp nhiều lần so với việc mạnh dạn đầu tư đúng đắn ngay từ đầu. Để nhận được sự cam kết rõ ràng và được pháp luật bảo hộ cũng như chất lượng hàng hóa và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất

Kết luận: hỗn loạn giá nhà yến vẫn là thực trạng đang diễn ra khiến các nhà đầu tư đau đầu khi quyết định chọn lựa đơn vị thi công xây dựng nhà yến cho mình. Không ít các nhà đầu tư đã “sập bẫy” các đơn vị thi công giá “ưu đãi” với những kĩ thuật chắp vá tay nghề non kém sẵn sàng phá giá và cắt giảm chất lượng vật tư cũng như trang thiết bị kém chất lượng, khiến nhà yến không chỉ không thu hút được chim yến về sinh sống mà còn xuống cấp trầm trọng sau một thời gian ngắn hoạt động. Thực tế cho thấy, mặc dù yếu tố giá cả là yếu tố không thể bỏ qua khi chúng ta lựa chọn bất kỳ một loại sản phẩm hay dịch vụ nào, tuy nhiên đối với các ngành kĩ thuật và xây dựng đặc thù thì các nhà đầu tư luôn chú trọng hơn cả về chất lượng. Đặc biệt trong ngành xây dựng nhà yến, kĩ thuật xây dựng và đầu tư trang thiết bị chất lượng giúp cho nhà yến thành công đến 90% khi đưa vào hoạt động, 10% còn lại là khả năng chăm sóc, vận hành nhà yến, yếu tố thiên địch.... Vì vậy, các nhà đầu tư hãy cân nhắc giữa giá cả và chất lượng, đâu là yếu tố quan trọng hơn. "Tiền Nào Của ấy"

...................................................................................................

 

Công ty TNHH Yến Ba Phi
(Chuyên: Khảo Sát - Thiết Kế - Thi Công nhà yến)

 

- Trụ sở chính: 65/7 Thạnh Lộc 22 - P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp.HCM.

- Văn phòng đại diện: 177/2/16 Đường Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

- Chi nhánh 1: Km38, QL.26, Xã Eaphê, Krông Păc, ĐăkLăk.

- Chi nhánh 2: 85A/4 Bình Lợi, Thị Trấn Tân Trụ, Huyện Tân Trụ, Long An.

- Chi nhánh 3: TT Sa Rài, H. Tân Hồng, Đồng Tháp

 

Liên hệ tư vấn và khảo sát nuôi Yến : 0902005034 (Mr.Quang)

- Fanpage Facebook: YẾN SÀO BA PHI

 

Chia sẻ:
Tin liên quan

VIDEO ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA CHIM YẾN

VIDEO ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA CHIM YẾN

Vùng kiếm ăn của chim yến là những khu vực đồng lúa, đồi núi, rừng cây thấp, nơi đây sản sinh ra nhiều loại côn trùng bay là nguồn thức ăn yêu thích của chim yến. Tùy theo đặc điểm thời tiết từng ngày, từng mùa trong năm, có thể thấy sự xuất hiện của chim yến và thời gian kiếm ăn ở các vùng có những khác nhau nhất định. Vào mùa sinh sản vùng kiếm ăn của chim gần nơi làm tổ, chim bay ra bay vào nơi ở nhiều lần để đưa thức ăn về nuôi chim con.

VIDEO KỸ THUẬT NUÔI CHIM YẾN LẤY TỔ

VIDEO KỸ THUẬT NUÔI CHIM YẾN LẤY TỔ

Kỹ thuật thiết kế và xây dựng nhà yến. Khảo sát chọn vị trí xây dựng nhà nuôi chim yến. Việc xác định vị trí và khu vực để nuôi chim yến phải được khảo sát, lựa chọn cẩn thận. Vị trí nhà yến ảnh hưởng tới tốc độ phát triển quần đàn chim yến của nhà yến và năng suất chất lượng của tổ yến, hiệu quả đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến. Do đó, để chọn được vị trí tốt nhất cần đánh giá các tiêu chí về sự phân bố của chim yến, nguồn thức ăn cho chim yến, điều kiện khí hậu, môi trường xung quanh… Sau đó đối chiếu với các thông số môi trường, khí hậu tiêu chuẩn để đánh giá xem xét có thích hợp hay không, từ đó quyết định vị trí xây dựng nhà nuôi chim yến.

DỰ TRÙ TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN

DỰ TRÙ TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN

Diện tích nhà yến trung bình tối ưu: tùy vào điều kiện kinh tế và định hướng đầu tư mà chủ nhà sẽ chọn cho mình những diện tích phù hợp túi tiền và định hướng lâu dài. Dưới đây là một số diện tích được đa số khách hàng xây dựng mang lại hiệu quả cao

NHỮNG QUY TẮC VÀNG KHI VÀO NHÀ YẾN

NHỮNG QUY TẮC VÀNG KHI VÀO NHÀ YẾN

Để một nhà yến thành công thì không thể bỏ qua công việc chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng máy móc. Nếu nhà yến không được chăm sóc thường xuyên thì chủ nhà, kĩ thuật nhà yến sẽ không nắm bắt được tình trạng hiện tại của nhà yến. Khi có sự cố hỏng hóc máy móc hoặc thiên địch tấn công sẽ kịp thời xử lý, để tránh trương hợp chim yến hoảng sợ mà bỏ đi.

THỰC HƯ VIỆC NUÔI CHIM YẾN BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

THỰC HƯ VIỆC NUÔI CHIM YẾN BẰNG SÓNG SIÊU ÂM

Giống như tất cả những loài sinh vật khác, chim yến cũng có “ngôn ngữ riêng” của mình để giao tiếp. Âm thanh mà chúng phát ra (tiếng kêu) rất phong phú. Tùy thuộc vào mục đích giao tiếp mà chúng phát ra loại âm thanh với cường độ ngắn dài, to nhỏ, nhanh chậm khác nhau. Tất nhiên âm thanh nào chúng ta nghe được cũng như chim nghe được thì không thể gọi là siêu âm, vì siêu âm ngoài ngưỡng tai người nghe được.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ chỉ có vùng ven biển thì nuôi chim yến mới thuận lợi, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm, tây nguyên hiện tại mới là vùng chim tốt và sốt nhất cả nước với tỉ lệ thành công cũng như tăng đàn

QUY ĐỊNH TẠM THỜI VỀ QUẢN LÝ NUÔI CHIM YẾN - Thông tư 35/2013/TT-BNNPTNT

QUY ĐỊNH TẠM THỜI VỀ QUẢN LÝ NUÔI CHIM YẾN - Thông tư 35/2013/TT-BNNPTNT

Thông tư này quy định tạm thời về quản lý nuôi chim yến đảm bảo vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm. Tổ chức và cá nhân trong nước, tổ chức và cá nhân nước ngoài có hoạt động nuôi chim yến ở Việt Nam.Chủ cơ sở nuôi chim yến phải khai báo với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoặc Phòng Kinh tế ở các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (gọi tắt là Phòng chuyên môn cấp huyện), nơi có cơ sở nuôi chim yến theo mẫu tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này.

NUÔI CHIM YẾN THU NHẬP HÀNG TỈ ĐỒNG MỖI NĂM

NUÔI CHIM YẾN THU NHẬP HÀNG TỈ ĐỒNG MỖI NĂM

Nuôi chim yến trong nhà để lấy tổ là một nghề khá mới mẻ ở Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao vì sản phẩm này có giá trị khá lớn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BẮT ĐẦU TÌM HIỂU NUÔI YẾN

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BẮT ĐẦU TÌM HIỂU NUÔI YẾN

Những câu hỏi thường gặp khi Yến Ba Phi tư vấn nuôi yến cho khách hàng và câu trả lời để các bạn nắm sơ về nghề nuôi yến trong nhà

CHU KỲ SINH SẢN CỦA CHIM YẾN

CHU KỲ SINH SẢN CỦA CHIM YẾN

chu kỳ sinh sản của chim yến. Chim yến làm tổ bằng nước bọt của chúng được tiết ra từ hai tuyến nước bọt ở dưới lưỡi hai bên má. Vào thời kỳ sinh sản thì tuyến nước bọt phát triển mạnh, phình to ra ở hai bên má. Khi làm tổ, cơ hàm ép vào tuyến nước bọt làm nước bọt được tiết ra, chúng dùng lưỡi đẩy nước bọt ra khỏi miệng và quẹt qua, quẹt lại lên vách đá, khuôn dầm trần nhà hoặc trên vách tường để định hình dạng tổ.

ĐĂNG KÝ NHẬN tin

Những tin tức mới đặc biệt & những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH YẾN BA PHI. Design by NiNa Co.,Ltd
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Online: 4   |   Tổng: 759605